Chào sân 2019 VTC Game ra mắt siêu phẩm kiếm hiệp Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile

Gà Béo 01/03/2019 14:34

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile là game thuộc thể loại MMORPG với cốt truyện cực kỳ cuốn hút và đồ họa 3D ấn tượng, hứa hẹn sẽ là một màn chào sân hoành tráng của NPH VTC Game trong đầu năm 2019.

Tựa game Sở Kiều Truyền Kỳ được phát triển dựa trên nguyên tác của bộ phim Sở Kiều Truyện đã từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Việt Nam với hơn 20 tỷ lượt xem.

Sở Kiều truyền kỳ là câu chuyện về hành trình trở thành điệp giả chi vương, và tín ngưỡng giải phóng ách nô lệ của Sở Kiều. Nếu những người đã xem phim tiếc nuối một vũ Văn Nguyệt ngã xuống hồ băng ở tập cuối, thì trong game chính là sự “khời đầu từ một kết thúc” khi hình ảnh Vũ Văn Nguyệt  và những nhân vật trong phim được hiện lên rất chân thực, giống đến 90% nguyên tác.

Được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, ứng dụng công nghệ đồ họa unity 3D hiện đại giúp cho việc trải nghiệm game cực kỳ mượt mà. Từng điểm ảnh, khung hình được chau chuốt tỷ mỉ, “không một góc chết” giúp cho người chơi như lạc vào một thế giới kiếm hiệp chân thực.

 Không những vậy, nhạc phim Sở Kiều Truyện cũng được Việt Hóa để đưa vào trong game, với sự đầu tư như vậy có thể thấy “đã mắt đã tai” là những gì VTC Game muốn dành cho game thủ khi trải nghiệm tựa game này.

Người chơi tham gia vào game được lựa chọn các tuyến nhân vật đa dạng, đây là những lớp nhân vật được chắt lọc từ cốt truyện, được đầu tư về ngoại hình và có hệ thống thuộc tính, chiêu thức mang tính bổ trợ lẫn nhau.

4 lớp nhân vật trong sở Kiều truyền Kỳ

Với những gì đã được hé lộ, Sở Kiều Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ là một game rất đáng để trải nghiệm bởi cốt truyện hấp dẫn, lối chơi cuốn hút và đồ họa được đầu tư công phu.

Hiện nay Sở Kiều Truyền Kỳ đã cập bến Việt Nam và đang được NPH VTC Game thực hiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để cho ra mắt vào ngày 06/03/2019.

Trang chủ : https://sokieu.vtcgame.vn

Fanpage  : https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn/

Cộng đồng : https://bit.ly/hoiquansokieu

Link tải game: http://smarturl.it/skg8

Viết bình luận