Crossfire Legends 2 – Bom tấn FPS sinh tồn chính thức ra mắt game thủ

Swordsman 21/01/2019 19:11

Như vậy, rất nhanh chóng, Crossfire Legends 2 đã hẹn ngày tung bản Open Beta vào cuối tháng 1 này.

Như chúng tôi đã thông tin, sản phẩm Crossfire Legends 2 đang được phía Tencent phát triển. Tựa game là phiên bản mới, cải tiến khi đi theo hướng sinh tồn so với Crossfire Legends hiện nay mà game thủ đang chơi. Những chi tiết được hé lộ về sản phẩm này thời gian gần đây càng trở nên nóng bỏng hơn khiến các fan thêm sốt sắng về ngày phát hành. Và không làm cho người chơi chờ lâu, game đã hẹn ngày mở cửa chính thức.

Game sẽ được Tencent ra mắt vào ngày 25/1 này. Crossfire Legends 2 có tên nguyên bản là Crossfire Legends: Last 12 Hours, xây dựng theo đồ họa 3D đẹp mắt. Hệ thống bản đồ trong game tái hiện chân thực những khung cảnh đã và đang có trong game Crossfire và Crossfire Legends. Tuy nhiên, cách bố trí vật thể và chất lượng hình ảnh được cải thiện, thay đổi. Bạn sẽ thấy vừa có sự thân quen lại mới lạ ở sản phẩm này.

Điều làm nên nét đặc sắc của game chính là lối chơi sinh tồn zombie. Mới đây, một số đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội video của Trung Quốc về game FPS này khiến ai cũng bất ngờ. Từ bối cảnh không gian đến các mode đều được thể hiện trau chuốt, có sự hấp dẫn và kịch tính. Đáng chú ý trong đó vẫn là mode chiến đấu với zombie.

Người chơi nhập vai chiến binh, tham gia vào một chiến địa hoang vắng, nơi những xác sống lẩn khuất trong những căn nhà hoang hay đột ngột xuất hiện sau những hốc cây... Chúng sẽ đeo bám và tấn công bạn khi phát hiện. Không cách nào khác là game thủ phải nhặt đồ và chiến đấu với chúng. Không phải chỉ có hàng đàn thây ma mà những con boss khủng cũng sẽ xuất hiện một cách hù dọa. Việc tiêu diệt những con boss luôn là nhiệm vụ khó nhằn.

Tham gia trải nghiệm và cảm nhận sức hút của sản phẩm này trên Android, iOS vào ngày 25/1 này nhé.

DOWNLOAD GAME

Viết bình luận