Cửu Dương VNG: Hướng dẫn xây dựng nhân vật Cái Bang

Khải sở khanh 27/08/2018 10:00

Là môn phái tấn công mạnh nhất trong tứ đại phái Cửu Dương VNG, Cái Bang luôn đi đầu trong các trận đánh tổ đội.

Cái Bang trong Cửu Dương VNG là môn phái cận chiến sở hữu nội năng quần chiến mạnh mẽ, điều này khiến bản thân môn đệ Cái Bang có thể cùng lúc giải phóng lượng lớn sát thương vào kẻ địch bủa vây xung quanh. Đây là thành viên gây sát thương chủ lực không thể thiếu trong mọi tổ đội chiến.

Cái Bang được lấy cảm hứng từ những bậc trưởng lão của “thiên hạ đệ nhất bang” trong danh tác kiếm hiệp Kim Dung.

Tạo hình nhân vật đầy vẻ phong trần ở trang phục, râu tóc và thân hình vạm vỡ toát ra uy áp kinh người, tràn đầy vẻ bá khí lẫm liệt.

Việc xây dựng dựa trên nguyên gốc tiểu thuyết này mang tới một hình tượng Cái Bang vô cùng gần gũi, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng của bang phái này, đồng thời sẽ được truyền thụ bộ võ công cương mãnh Giáng Long Thập Bát Chưởng uy danh. Trong các chiến trường đông người chơi như PvP 3vs3, PK Vận Tiêu, PK Bang phái, hoặc săn boss thế giới, Cái Bang sẽ như “long khiếu cửu thiên”, một mình tung hoành giữa vòng vây của địch thủ, gây ra lượng sát thương quần công cực kỳ kinh khủng. Tất nhiên, để có thể một mình trấn áp quần hùng, người chơi Cái Bang cũng sẽ cần build nhân vật theo hướng cứng cáp (tăng điểm vào các chỉ số như Thể chất, Sức mạnh, Cân cốt) hoặc kết hợp với một tổ đội có các môn phái hỗ trợ/khống chế, bởi yếu tố khống chế chính là điểm yếu nhất của môn phái này. Ngoài ra, các đặc tính khác nhau của nội công và tâm pháp cũng sẽ mang lại các tác dụng đa dạng, nhưng vẫn nên đi theo hướng bổ sung khống chế để che lấp điểm yếu hoặc tăng cường sát thương/khả năng sống sót.

Giáng Long Thập Bát Chưởng uy chấn giang hồ.

Võ học của Cái Bang trong Cửu Dương VNG vẫn được xây dựng với bộ chưởng pháp nổi tiếng này làm chủ đạo với tạo hình rồng vàng bắt mắt, chiều kích hoành tráng.

Chưởng pháp Cái Bang có điểm mạnh là tấn công trên phạm vi rộng, quần công trên đường thẳng cũng như xung quanh nhân vật khá tốt, có thể coi là môn phái quần chiến bậc nhất của Cửu Dương VNG. Cái Bang thường được xếp vào vị trí chủ lực "đánh đấm" gây sát thương, thu hút sự chú ý của địch trong các tổ đội PK, săn boss hoặc cày phó bản.

Mặc dù là môn phái lấy quần chiến làm chủ đạo, nhưng Cái Bang cũng rất mạnh trong các hình thức đánh solo bởi bộ chưởng pháp có lực công kích mạnh cùng sát thương cao. Hơn nữa, Cái Bang thường xây dựng theo hướng cứng cáp, do đó các môn phái cận chiến sẽ khó lòng chiếm lợi thế khi đọ chưởng với Cái Bang.  

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, với một sản phẩm "PK thượng đỉnh" như Cửu Dương VNG, sẽ không có môn phái nào quá yếu hoặc quá mạnh, bởi tất cả kết quả sẽ dựa trên kỹ năng của game thủ cùng quá trình tìm hiểu hệ thống võ công và xây dựng nhân vật của mỗi người.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/ 

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Viết bình luận