Cửu Dương VNG: Hướng dẫn xây dựng nhân vật Đường Môn

Khải sở khanh 28/08/2018 19:08

Đường Môn là môn phái trái ngược với Cái Bang trong cả bối cảnh lẫn cách chơi, nếu như Cái Bang hùng hổ đi đầu quần chiến, thì Đường Môn lại đứng ở hàng sau ra sức xả đạn vào đối thủ.

Trong Cửu Dương VNG, Đường Môn được thiết kế theo đúng tinh thần kiếm hiệp Kim Dung, không hề nổi danh bởi võ công, mà hoàn toàn dựa vào khinh công cùng một khẩu hỏa pháo với tầm bắn cực xa để trấn áp đối phương. Môn phái này có chỉ số gây sát thương thuộc loại đứng đầu trong Cửu Dương VNG thời điểm hiện tại.

Đường Môn thiên về sự khéo léo, nhất chiêu nhất thức đều có thể đoạt mạng đối phương từ xa trăm bước.

Là một môn phái dùng hỏa pháo tầm xa để tấn công, do đó các chỉ số sinh tồn của Đường Môn tương đối thấp, cộng thêm khả năng khống chế chỉ ở mức tạm được. Thậm chí kỹ năng buff cũng lại là buff tăng sát thương, do vậy Đường Môn khá “yếu thế” khi solo các phó bản nhiệm vụ đối với người mới chơi. Tuy nhiên khi đã “quen tay” sau vài phút, Đường Môn có thể áp dụng lối đánh cấu rỉa tầm xa và di chuyển hợp lý (hit and run) khá dễ dàng trong cả việc cày cấp độ cũng như PK, đủ sức bắn tan tác kẻ thù. Các cao thủ giang hồ từng gắn bó với Đường Môn tại phiên bản gốc tiếng Trung đa phần đều khuyến khích xây dựng Đường Môn theo hướng “full damage”, tăng tối đa vào các chỉ số như sức mạnh tăng sát thương để có lợi khi đi phó bản và PK trên diện rộng.

Như đã nói ở trên, Đường Môn là môn phái trái ngược với Cái Bang trong cả bối cảnh lẫn cách chơi, nếu như Cái Bang hùng hổ đi đầu quần chiến, thì Đường Môn lại đứng ở hàng sau ra sức xả đạn vào đối thủ. Lợi thế tay dài của Đường Môn sẽ cực kỳ hữu dụng đối với các chiến trường đông người hoặc với những boss mạnh, do không cần áp sát nên sẽ có góc nhìn rộng hơn, dễ dàng né tránh các đợt tấn công và gây ra sát thương cực kỳ kinh khủng. Tất nhiên trong một game mobile thượng đỉnh PK đề cao kỹ năng như Cửu Dương VNG, bất cứ môn phái nào cũng cần tới một tổ đội ưng ý, và Đường Môn cũng không ngoại lệ khi cần tới khá nhiều “bảo kê” để có thể tự do xả đạn trên chiến trường.

Dù có thể dọn dẹp chiến trường khá nhanh và dễ dàng khi kết hợp tổ đội tốt, Đường Môn lại không quá mạnh trong solo 1vs1 dù sở hữu tầm tấn công xa, bởi môn phái này thiếu khống chế và chỉ số phòng thủ ở mức thấp. Do vậy người chơi Đường Môn nên liên tục tẩy điểm để áp dụng cho từng trận đánh, tùy theo hoàn cảnh như đi PK Bang, Vận tiêu hoặc đánh lôi đài. Hoặc cũng có thể cải thiện kỹ năng bằng cách liên tục luyện tập cùng những hảo hữu trong Cửu Dương VNG.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/ 

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Viết bình luận