Garena làm mới vòng quay Kho Báu nhưng game thủ Liên Quân Mobile ngao ngán vì vật phẩm "quá bèo"

Taskmaster 06/06/2020 15:54

Kể từ 0h ngày 6/6 đã có hàng loạt skin bậc A hữu hạn đã đổ bộ vào Vòng quay kho báu của Liên Quân Mobile.

Nếu so chất lượng của vòng quay Kho Báu giữa cụm server Tencent với các máy chủ Garena thì game thủ VN ắt hẳn sẽ rất ngao ngán với NPH Liên Quân Mobile nước mình. Trước khi vòng quay đặc biệt (chi phí quay cũng đắt hơn) được cập nhật, vòng quay Kho Báu của server VN chỉ gồm toàn những skin cũ và đống item này đều bị "ngâm" quá lâu.

Trước ngày 6/6, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam đã phản ánh việc Garena chậm triển khai quá trình reset phần thưởng tướng, skin trong Vòng quay Kho Báu. Vậy là kể từ 0h ngày 6/6, hàng loạt skin bậc A hữu hạn đã đổ bộ vào Vòng quay này.

 

Những game thủ Liên Quân Mobile thường xuyên mua Sổ Sứ Mệnh thì ắt hản cũng đã full tướng từ sớm. Do đó, với Rương tướng hay Rương skin tùy chọn ở các mốc Level "tròn" thì người chơi càng bớt hào hứng. Vì vậy, các NPH sẽ tạo thêm điều kiện/nhận Vé quay thay thế cho tướng, skin.


Và Garena VN đã chốt 3 skin mới được đưa vào Kho báu là các skin bậc A hữu hạn Mortos Chúa tể xương, Annette Hầu gái và Maloch Tiệc hóa trang (thời gian từ 6/6). Dĩ nhiên, sẽ có nhiều ý kiến phản hồi theo kiểu không đồng tình vì chúng không đáng để game thủ "đốt" vé quay vô tội vạ.


Mortos Chúa tể xương.


Annette Xử sở Thần tiên.


Maloch Tiệc hóa trang.

Có thể nói, chênh lệch giữa Vòng quay Kho Báu của 2 cụm Garena và Tencent ngày càng lớn. Thêm nữa, nhắc tới Đá Quý thì giá trị sử dụng của chúng ở các máy chủ Tencent vận hành vẫn là rất cao.

Đơn cử vì quà mà game thủ dùng Đá Quý đổi được đều là các skin mới hoặc tương đối mới. Chúng được liệt vào nhóm skin giới hạn, sở hữu đầy đủ các loại hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng biến về "sang chảnh". Do đó, dù Garena VN có làm mới Vòng quay Kho Báu tới mức nào đi chăng nữa cũng vô vọng với nhóm game thủ nạp thẻ liên tục.

Theo Trí Thức Trẻ


Viết bình luận