Top 5 khẩu súng được sử dụng nhiều nhất trong Call of Duty: Warzone

Taskmaster 02/09/2020 08:10

Call of Duty: Warzone là tựa game sinh tồn battle royale được tách ra khỏi trò chơi chính là Call of Duty: Modern Warfare.

COD: Warzone có cơ chế giống nhau, vũ khí giống nhau và cách giành chiến thắng giống như trong trò chơi chính. Điểm khác biệt duy nhất là bản đồ khổng lồ và lối chơi theo phong cách battle royale. Người chơi cần phải sống sót cho đến cuối cùng và kiếm được một số điểm diệt địch trong quá trình này.

Game có hơn 35 loại vũ khí chính, tuy nhiên vẫn có sự chọn lọc ngay trong lòng các game thủ và đương nhiên sẽ có những khẩu súng được rất nhiều game thủ lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 5 loại vũ khí được các game thủ Call of Duty: Warzone sử dụng nhiều nhất, mời các bạn theo dõi.

#5 – Grau 5.56

Grau 5.56 đã là một trong những vũ khí thống trị nhất kể từ mùa giải thứ hai của COD: Warzone. Tuy nhiên, Grau đã nhận được một số hit với các đợt giảm sức mạnh gần đây. Tuy nhiên, nó có một trong những điểm ngắm sắt tốt nhất trong tất cả COD: Warzone, tuy nhiên, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn rất phổ biến trong Phần 5. Người chơi chạy và sử dụng súng vẫn có thể tận dụng tối đa vũ khí này, ngay cả khi nó không phải là thứ. đã từng là.

#4 – Kilo 141

Những lần giảm sức mạnh Grau nói trên là lý do chính khiến Kilo tăng lượng sử dụng. Nó đã từng là mối đe dọa đối với những người chơi COD: Warzone trong một thời gian, nhưng giờ nó đã trở nên tốt hơn. Nó có ít hoặc không có độ giật và lượng sát thương gây ra cao. Đối với một khẩu súng trường tấn công, điều đó là rất lớn. Nó cũng có thể được trang bị 60 mags tròn, giúp dễ dàng quét sạch cả một đội. Không có gì ngạc nhiên khi vũ khí này đang trở nên phổ biến.

#3 – HDR

HDR là xạ thủ phổ biến nhất trong COD: Warzone. Nó hầu như không bị rơi đạn, khiến nó trở thành lựa chọn bắn tỉa hiển nhiên. Tỷ lệ sát thương trên HDR cùng với khả năng chỉ và nhấp vào đối thủ từ gần như bất kỳ phạm vi nào dường như là quá tốt để trở thành sự thật. Độ chính xác của khẩu súng này khiến người chơi COD: Warzone cực kỳ ưa chuộng.

#2 - PKM

COD: PKM của Warzone đã tăng vọt gần đây. Bruen MK9 gần đây đã nhận được một đợt giảm sức mạnh khá mạnh, giúp cho LMG này có nhiều khoảng trống hơn để thống trị. Đừng để sự thật rằng PKM là LMG có thể mở khóa đầu tiên làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Nó vẫn hoàn toàn vụn. Khi so sánh với mọi LMG khác trong trò chơi, nó là cân bằng nhất về mọi mặt.

#1 – MP5

MP5 là vũ khí COD: Warzone được lựa chọn, hạ gục. Kể từ mùa giải đầu tiên, SMG này đã dẫn đầu về lượt sử dụng mà không có đối thủ. Đối với những người thích cận chiến, nó không tốt hơn. MP5 có một số phụ kiện đính kèm làm giảm tốc độ ADS, khiến nó trở thành một cách nhanh chóng để hạ gục kẻ thù. Có vẻ như MP5 sẽ sớm biến mất trong COD: Warzone.

Viết bình luận