Top 5 vũ khí DLC tốt nhất trong lịch sử Call of Duty

Taskmaster 08/09/2020 13:38

Call of Duty là một trong những loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất mọi thời đại, mỗi một năm đều có một phiên bản game được phát hành kể từ Call of Duty 2.

Là một dòng game bắn súng nên đương nhiên là Call of Duty có rất nhiều loại súng để cho người chơi lựa chọn trong những trận chiến đấu. Dưới đây là top 5 khẩu súng DLC tốt nhất trong lịch sử dòng game này, mời các bạn cùng tham khảo.

#5 – VMP

VMP là một khẩu súng tiểu liên xuất hiện lần đầu trong COD: Black Ops III và COD: Black Ops 4, sau đó được thêm vào phần sau như một vũ khí DLC, ngay lập tức trở thành một phần meta của trò chơi. VMP đã được nhiều game thủ chọn khi ra mắt và nhanh chóng bắt đầu triệt hạ phe đối lập. Với các phụ kiện chính xác để giúp giảm độ giật của nó, khẩu súng này đã trở thành một trong những khẩu súng tầm gần có sức công phá mạnh nhất của COD.

#4 – Ripper

Ripper là một vũ khí có thể tìm thấy trong COD: Ghosts và lý do nó trở nên phổ biến là do tính linh hoạt của nó. Loại súng này có thể chuyển đổi giữa việc trở thành một khẩu súng trường tấn công và một khẩu SMG khi đang di chuyển, và có thể hạ gục kẻ thù từ mọi khoảng cách. Ở gần, ở xa, điều đó không thành vấn đề với vũ khí này, thứ vũ khí này thừa sức cạnh tranh với bất kỳ loại súng nào trên mọi khoảng cách.

#3 – Grau

Được thêm vào Modern Warfare trong Phần 2, Grau 5.56 cuối cùng đã trở thành một sản phẩm chính của  COD: Warzone loadouts . Nó là một trong những vũ khí mạnh nhất mà một trò chơi COD từng thấy và hoàn hảo cho hầu hết mọi tình huống. Sát thương mạnh, độ chính xác và tốc độ bắn, Grau vẫn là một con quái vật của vũ khí ngay cả khi bị giảm sức mạnh.

#2 – AN-94

So với Grau , vũ khí DLC gần đây nhất của COD có thể tỏ ra tốt hơn. AN-94 có độ giật và tốc độ bắn tương đương với Grau. Không có tệp đính kèm, nó vẫn xé nát kẻ thù, và việc đặt các phụ kiện thích hợp trên vũ khí này là đủ để tự nó nâng nó lên một cấp hoàn toàn mới. Nó có thể xử lý công việc kinh doanh trong các cuộc giao tranh tầm gần cũng như gây sát thương lớn cho những cuộc đọ súng tầm trung và tầm xa đó.

#1 – Peacekeeper

Peacekeeper là một trong những vũ khí phổ biến hơn với tư cách là SMG trong COD: Black Ops II. Tuy nhiên, trong BLOPS 4, nó trở lại dưới dạng một biến thể súng trường tấn công sửa đổi. Bất chấp điều đó, nó vẫn có tính cơ động của phiên bản SMG trong khi cung cấp phạm vi và sát thương của kiểu gõ AR mới. Peacekeeper nhanh chóng trở thành khẩu súng để sử dụng trong nhiều người chơi BLOPS 4 và chế độ battle royale của Black Ops, Blackout.

Viết bình luận