Apex Legends Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Apex Legends Mobile là phiên bản di động của tựa game bom tấn Apex Legends, ở phiên bản PC tựa game này đạt được thành công rất lớn khi thu được vài chục triệu người chơi chỉ sau vài ngày ra mắt.

Lối chơi của Apex Legends Mobile vẫn là mô tuýp quen thuộc, nhảy dù, loot đồ, chạy bo. Thế nhưng Apex Legend Mobile lại biến tấu chúng rất khéo léo. Thay vì 100 người chơi, Squad 4 người thì game chỉ có 60 người trên một bản đồ với 1 nhóm chỉ có 3 thành viên mà thôi. Vũ khí và trang bị đều là những món đồ tương lai giả tưởng nên có thể sẽ khiến những game thủ mới gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên bù lại đó là một cảm giác "sấy" súng cực kì đã.

Loot đồ ít đi và giao tranh nhiều hơn, các cuộc giao chiến trong Apex Legends diễn ra rất thường xuyên do bản đồ không quá rộng cùng những vũ khí có tiếng đạn rất to ép các nhóm phải giao tranh ngay từ khi chạm đất. Game cũng không khiến game thủ buông chuột ngay khi tử mạng khi mà đồng đội vẫn có thể hồi sinh bạn, nếu như kịp thu hồi bảng chip (chứa thông tin người chơi) và đem đến máy hồi sinh. Đừng vội leave match khi chết, bạn luôn có cơ hội quay trở lại khi đồng đội còn bên cạnh.

Tag: Apex Legends Mobile, tải game Apex Legends Mobile, download Apex Legends Mobile apk, Apex Legends Mobile ios, Apex Legends Mobile android

Tin tức mới