Cửu Dương VNG

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,MMORPG

9
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Cửu Dương VNG là tựa game mobile 3D do NHP VNG phát hành tại thị trường Việt Nam, game có tựa đề gốc là Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên.

Không giống với phiên bản Cửu Dương Thần Công trên PC, Cửu Dương VNG được phát triển theo hướng là game nhập vai chứ không phải game MOBA. Tựa game Cửu Dương VNG được Snail Games xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 5 hiện đại từ Unity Technologies.

Cửu Dương VNG có đồ họa 3D với bản đồ vô cùng rộng lớn, có thể nói là rộng gấp 2-3 lần các game mobile bình thường khác, đội ngũ phát triển game mong muốn đưa Cửu Dương VNG là một game mobile mà chất lượng sánh ngang với game console. Một điểm hấp dẫn nữa của game là công nghệ bắt chuyển động (motion capture) cũng đã được đưa vào game trong quá trình phát triển.

cửu dương vng

Với Gameplay nhập vai truyền thống, thể loại MMOPRG, của Cửu Dương VNG sẽ tương tự như bản Cửu Âm Mobile. Người chơi nhập vai vào các lớp nhân vật sau đó thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để nhận đồ và lên cấp. Những hoạt động PK cá nhân và hội đồng là một phần không thể thiếu trong game.

cửu dương vng

Hiện tại Cửu Dương VNG đang trong quá trình Việt hóa và hoàn thiện. Phía phát hành chưa chính thức công bố thời điểm ra mắt trên Android và IOS, có lẽ khoảng giữa tháng 8 nếu mọi chuyện suôn sẻ. Thông tin chi tiết về cách tải game Cửu Dương VNG cũng như hướng dẫn chơi và các món quà Giftcode Cửu Dương VNG sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi.

Tag: tải game Cửu Dương VNG, giftcode Cửu Dương VNG, Cửu Dương VNG android, Cửu Dương VNG ios, cách chơi Cửu Dương VNG

Tin tức mới