Đại Càn Khôn

Danh mục: Game Online
Thể loại: Webgame

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game

Giới thiệu

Là một webgame được đánh giá cao bởi sở hữu nền đồ họa 2.5D ấn tượng cùng với gameplay khá phong phú, vẫn là một thế giới tiên hiệp huyền ảo, lối chơi nhập vai phiêu lưu vô cùng cuốn hút, cùng những giây phút cày cuốc với mong ước làm giàu.

Đại Càn Khôn hiện mới chỉ ra mắt 3 lớp nhân vật lần lượt là Thần Tướng, Linh Vũ và Linh Lung. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị vũ khí khác nhau như kiếm, tiên chùy, cung nỏ cùng với hệ thống kỹ năng riêng biệt, chúng đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Điểm đặc sắc của game là mỗi phái sẽ có bộ vũ khí, kỹ năng tác chiến riêng biệt lên đến hơn chục skill bao gồm cả chiêu chủ động, hỗ trợ lẫn bị động và hoàn toàn khắc chế, cân bằng với nhau khi giao tranh.

Về đồ họa, Đại Càn Khôn sở hữu nền đồ họa chuẩn đồ họa 2.5D khá đẹp mắt, so với những webgame cùng thể loại thì Đại Càn Khôn có phần vượt trội hơn nhiều. Cơ chế gameplay của game được đánh giá là có tính năng đa dạng, lối chiến đấu linh hoạt mang đậm cơ chế MOBA, các chiêu thức sẽ có tầm sát thương riêng, cùng với cách thức ra đòn nhanh, dứt khoát.

Tin tức mới

Giftcode