Đao Kiếm Vô Song Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

7
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Đao Kiếm Vô Song tập trung vào phát triển chức năng hoán đổi vũ khí, vốn là tính năng "đầu não" của game. Cụ thể hơn, Đao Kiếm Vô Song cho phép người chơi tùy nghi lựa chọn 1 trong 5 loại vũ khí một cách linh hoạt, mỗi loại vũ khí lại là một ngũ hành xung khắc lẫn nhau, kèm theo đó là bộ skill riêng biệt lên tới 10 kỹ năng.

Điều này có nghĩa là, trong thế giới của Đao Kiếm Vô Song, tư duy và kỹ năng của người chơi được đặt lên hàng đầu. Khác với việc xoay quanh lối mòn của đại đa số những game MMORPG võ hiệp hiện hành, người chơi không những phải tận dụng tối đa nguồn lực để nâng cấp lực chiến, mà còn phải trau dồi kỹ năng cá nhân nếu muốn xưng bá trong game.

Đao Kiếm Vô Song Mobile không phải là một con game bình thường, việc mua được nó về Việt Nam càng không phải là chuyện tầm thường, theo đại diện của NPH tiết lộ số tiền đưa sản phẩm này về thị trường Việt không dưới con số triệu đô.

Tag: Đao Kiếm Vô Song Mobile, Đao Kiếm Vô Song 3D, Tải game Đao Kiếm Vô Song Mobile, Giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile, Đao Kiếm Vô Song 3D Mobile

Tin tức mới

Giftcode