TS Online Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: Chiến thuật

7
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

TS Online Mobile đem đến cho người chơi những tinh tuý của phiên bản PC đã làm mưa làm gió một thời tại thị trường Việt Nam.

Dành cho những ai chưa biết thì TS Online là game online nhập vai turn-based đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2005 bởi NPH Asiasoft. TS đã chinh phục rất nhiều game thủ Việt Nam bởi đồ họa dễ thương, nội dung mới lạ, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, gameplay turn-based có chiều sâu… Tựa game này trở thành chuẩn mực của dòng game nhập vai turn-based tại Việt Nam.

Trong vòng 10 năm qua, rất nhiều người mong đợi phiên bản mobile của tựa game này có mặt tại Việt Nam. Và tháng 9 tới đây, TS Online Mobile sẽ chính thức được ra mắt. Phiên bản game này được phát triển bởi chính cha đẻ của TS Online - Chinese Gamer. Qua việc trải nghiệm bản game Đài Loan và Thái Lan thì những game thủ yêu thích TS khẳng định phiên bản này tái hiện rất hoàn hảo những gì mà TS Online PC mang đến cho game thủ Việt 14 năm trước. Vì vậy, TS Online Mobile chính chủ sắp phát hành đang được cộng đồng yêu thích Ba Đậu Yêu đặt biệt quan tâm.

Tag: TS Online Mobile, tải game TS Online Mobile, giftcode TS Online Mobile, TS Online Mobile apk, TS Online Mobile android, TS Online Mobile ios

Tin tức mới